7-11 ให้บริการจุดชาร์จรถไฟฟ้า EV

     บริการชาร์จ EV ของ 7-Eleven เป็นความคิดริเริ่มใหม่ที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อมอบโซลูชั่นการชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ที่สะดวกและเข้าถึงได้ให้กับลูกค้า ด้วยความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ EV จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จที่เชื่อถือได้เพื่อรองรับการใช้งานที่แพร่หลาย 7-Eleven ซึ่งเป็นหนึ่งในเครือร้านสะดวกซื้อที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ตระหนักถึงความต้องการนี้และริเริ่มแนะนำสถานีชาร์จ EV ที่ร้านค้าของตน

     บริการชาร์จ EV ของ 7-Eleven มอบคุณประโยชน์มากมายสำหรับ EV เจ้าของ ประการแรก ความสะดวกสบายในการชาร์จรถของคุณในขณะที่ทำธุระหรือซื้ออาหารว่างจานด่วนเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม ด้วยร้านเซเว่นอีเลฟเว่นกว่า 13,000 แห่งกระจายอยู่ทั่วประเทศ ลูกค้าสามารถหาสถานีชาร์จไฟฟ้าใกล้ตำแหน่งของตนได้อย่างง่ายดาย เครือข่ายที่กว้างขวางนี้ทำให้เจ้าของรถ EV สามารถเข้าถึงอุปกรณ์ชาร์จได้ทุกเมื่อที่ต้องการ

     ยิ่งไปกว่านั้น บริการชาร์จ EV ของ 7-Eleven เปิดให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง สิ่งนี้เป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการบริการชาร์จนอกเวลาทำการปกติ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางตอนเช้าตรู่หรือการเดินทางบนถนนในตอนดึก เจ้าของรถ EV สามารถวางใจให้ 7-Eleven ตอบสนองความต้องการในการชาร์จได้ทุกเมื่อ

     ความร่วมมือระหว่างกรมทางหลวงและเคาน์เตอร์เซอร์วิสช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับ บริการชาร์จ EV ของ 7-Eleven ลูกค้าสามารถชำระค่าระบบ M-Flow ผ่านร้าน 7-Eleven กว่า 13,000 แห่งได้แล้ว ความร่วมมือนี้ทำให้กระบวนการชำระเงินราบรื่นสำหรับผู้ใช้มอเตอร์เวย์ ขจัดความจำเป็นในการทำธุรกรรมแยกต่างหาก และทำให้ประสบการณ์โดยรวมง่ายขึ้น

     ในแง่ของโครงสร้างพื้นฐาน สถานีชาร์จ EV ของ 7-Eleven ติดตั้งเทคโนโลยีล้ำสมัยเพื่อ ให้การชาร์จที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัย สถานีเหล่านี้รองรับมาตรฐานการชาร์จที่หลากหลาย รวมถึงคอนเนคเตอร์ CCS, CHAdeMO และ Type 2 รองรับ EV หลากหลายรุ่น นอกจากนี้ สถานีชาร์จยังออกแบบมาเพื่อให้ชาร์จได้เร็ว ลดเวลาที่จำเป็นในการชาร์จแบตเตอรี่ของรถให้เหลือน้อยที่สุด

     บริการชาร์จ EV ของ 7-Eleven ไม่เพียงแต่เป็นประโยชน์สำหรับเจ้าของรถ EV แต่ละคนเท่านั้น แต่ยังมีส่วนสนับสนุนเป้าหมายความยั่งยืนโดยรวมของ ประเทศ. การส่งเสริมการใช้รถยนต์ไฟฟ้าจะช่วยลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจกและการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิล ความคิดริเริ่มนี้สอดคล้องกับความพยายามระดับโลกในการต่อสู้กับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศและส่งเสริมอนาคตที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้น

     โดยรวมแล้ว บริการชาร์จ EV ของ 7-Eleven เป็นก้าวสำคัญในการสร้างโครงสร้างพื้นฐานการชาร์จ EV ที่แข็งแกร่งในประเทศไทย ด้วยเครือข่ายที่กว้างขวาง การเข้าถึงได้ตลอด 24 ชั่วโมง และการรวมระบบการชำระเงินที่ราบรื่น ทำให้มีโซลูชันที่สะดวกและเชื่อถือได้สำหรับเจ้าของรถยนต์ไฟฟ้า การยอมรับความคิดริเริ่มนี้ทำให้ 7-Eleven มีบทบาทสำคัญในการผลักดันให้มีการใช้รถยนต์ไฟฟ้าและสนับสนุนการเปลี่ยนผ่านไปสู่ระบบการขนส่งที่ยั่งยืนมากขึ้นในประเทศ

IMPRESSION GROUP

Call Center – TEL.081-988-9979

TRAINING – TEL. 02-9217921 , 085-502-7921 , 090-952-0441

CONSULT / SURVEY / AUDIT – TEL. 081-104-8424